5 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng là một giải pháp giúp bạn sớm thoát khỏi hàm răng hô móm, lệch lạc kém thẩm mỹ. Chỉ khi bạn được thực hiện niềng răng tại trung tâm nha khoa chất lượng. Bác sĩ giỏi mới đảm bảo đạt được kết quả như mong đợi. Vậy niềng răng ở đâu tốt, một địa chỉ niềng răng uy tín cần đảm bảo những tiêu chí gì?Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Thế nào là địa chỉ niềng răng uy tín?

Hiện nay, để đáp ứng với nhu cầu chăm sóc răng miệng. Hàm răng lệch lạc, hô móm của đông đảo khách hàng nhiều trung tâm nha khoa đã ra đời. Điều này, giúp bạn dễ dàng trong việc đi lại thăm khám, điều trị và thực hiện niềng răng. Tuy nhiên, khi quyết định nên niềng răng uy tín ở đâu thì không phải dễ.

Để đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín cần dựa trên 5 tiêu chí quan trọng sau.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ chính là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng. Sẽ đưa ra kế hoạch và thực hiện mọi thao tác niềng răng. Một bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng sẽ đảm bảo các kỹ thuật gắn, điều chỉnh lực kéo của khí cụ. Kiểm soát sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn một cách chính xác nhất.

Do đó, tiêu chí quan trọng đầu tiên để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín bạn cần tìm hiểu thật kỹ về trình độ. Giấy phép hành nghề, kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng tại đó.

Để thu thập cho mình những thông tin xác thực về trình độ, tay nghề của bác sĩ thông qua các bệnh nhân đã từng thực hiện.

Trang thiết bị, công nghệ được đầu tư hiện đại

Trong phương pháp niềng răng để đạt kết quả cao, bác sĩ cần biết rõ tình trạng. Nguyên nhân răng hô móm, lệch lạc, răng thưa của bạn một cách chính xác. Đưa ra được phác đồ niềng răng bao gồm hình ảnh và số liệu cụ thể. Vì thế, một trung tâm nha khoa niềng răng uy tín cần trang bị được những máy móc, công nghệ hiện đại cần thiết như:

 • Máy chụp phim x – quang 3 chiều: Kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt, xác định rõ nguyên nhân hô móm do răng hay do xương hàm. Để từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp. Tiến hành niềng răng, còn hô do cấu trúc xương hàm bắt buộc phải phẫu thuật dời xương hàm.
 • Công nghệ phân tích niềng răng 3D: Việc trang bị công nghệ này có khả năng phân tích lực tác động của khí cụ lên răng. Nó kiểm soát sự di chuyển của răng bằng những hình ảnh và thông số cụ thể. Công nghệ 3D cũng cho phép mô phỏng trước quá trình dịch chuyển của răng. Giúp bạn biết được trước kết quả sau khi niềng như thế nào? Hiện nay, tại Việt Nam không phải địa chỉ nào cũng trang bị được công nghệ này.

Ứng dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến

Bạn cần phải chú ý đến kỹ thuật niềng răng được thực hiện tại trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Đảm bảo sao cho việc niềng răng không chỉ giúp sắp xếp. Dịch chuyển các răng lệch lạc, khấp khểnh về đúng vị trí. Rút ngắn thời gian đeo khí cụ nhưng vẫn đạt được kết quả cao.

Quy trình niềng răng đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế

Một địa chỉ niềng răng uy tín cần xây dựng quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Từng bước cụ thể dựa trên những phác đồ, kế hoạch đã  tính toán chi tiết. Mặt khác, quy trình chỉnh nha – niềng tại trung tâm đó cần tuân thủ các điều kiện vô trùng khép kín. Từ dụng cụ, thiết bị và phòng điều trị, tránh những trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Chất lượng niềng răng tương ứng với chi phí

Khi đánh giá một địa chỉ niềng răng uy tín, bên cạnh chất lượng chuyên môn, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Thì chi phí cho quá trình điều trị cũng là điều bạn nên quan tâm. Điều quan trọng trung tâm nha khoa phải đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, loại khí cụ chỉnh răng được sử dụng. Thời gian thực hiện và mức chi phí cho toàn bộ liệu trình cần phải được thống nhất rõ ràng.

Ngoài các yếu tố trên, việc sử dụng mắc cài, khay niềng, khí cụ nha khoa chất lượng. Và những phản hồi của khách hàng từng điều trị trước đó. Cế độ chăm sóc trong suốt quá trình niềng răng cũng là những vấn đề đáng lưu tâm.

Niềng răng đạt hiệu quả như mong muốn tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Để niềng răng an toàn, đạt được hiệu quả cao dựa trên những tiêu chí trên Nha khoa Việt Úc Luxury là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn đừng nên bỏ qua. Chất lượng của chúng tôi đã được chứng minh qua hàng ngàn ca niềng răng thành công cho nhiều trường hợp răng sai lệch, khấp khểnh hô móm từ đơn giản đến phức tạp.

Đến với Nha khoa Việt Úc Luxury bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình niềng răng với những ưu điểm riêng khó tìm thấy ở những địa chỉ nha khoa khác. Vậy đó là gì?

Trước tiên, kết quả niềng răng được đảm bảo bởi bác sĩ giỏi

Toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám, kiểm tra tình trạng răng cho đến các bước chi tiết trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng tại Nha khoa Việt Úc Luxury bởi chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học Y danh tiếng. Chuyên môn tay nghề vững vàng qua hơn hàng ngàn ca niềng chỉnh răng, chỉnh hàm hô móm.

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn, điều chỉnh lực kéo của khí cụ một cách nhẹ nhàng. Đảm bảo lực di chuyển răng đồng đều, hạn chế cảm giác đau. Tránh tình trạng ê buốt răng kéo dài đến người niềng.

Lập kế hoạch và phác đồ niềng răng trên hệ thống 3D hiện đại

Nha khoa Việt Úc Luxury trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng. Trong đố ưu việt nhất là hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm ở cả 3 chiều. Từ hình ảnh có được giúp bác sĩ nhận định rõ nguyên nhân hô móm, lệch lạc, mức độ răng thưa, khấp khểnh. Để đưa ra phương pháp niềng chỉnh răng phù hợp.

Đăc biệt, với ứng dụng công nghệ phân tích niềng răng 3D. Tính toán lực kéo của khí cụ thích hợp với từng mức độ răng sai lệch, cấu trúc răng của từng khách hàng. Đồng thời, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả sẽ đạt được qua mỗi giai đoạn. Bằng những hình ảnh và số liệu chi tiết. Nhờ đó, khách hàng có thể nhìn thấy hàm răng của mình sau khi niềng sẽ ra sao một cách trực quan nhất.

Rút ngắn thời gian niềng răng bằng công nghệ 3D

Nha khoa Việt Úc Luxury là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ niềng răng 3D hiện đại của Mỹ. Với ưu điểm nổi bật từ sự cải tiến trong hệ thống mắc cài linh động. Tạo ra lực kéo ổn định và hạn chế các sai số nhỏ nhất trong quá trình nắn chỉnh răng.

Lực kéo bền bỉ kết hợp với việc hạn chế các tình huống cấp cứu trên răng nên răng được dịch chuyển một cách đồng đều. Về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm chỉ trong thời gian ngắn. Xương hàm và răng được ổn định cả trong và sau khi điều trị. Nhờ đó, răng không bị xô lệch trở lại, khuôn hàm hài hòa. Cân xứng và kết quả niềng răng có thể duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời.

Bên cạnh đó, để đáp ứng các nhu cầu niềng răng của đông đảo khách hàng, Nha khoa Việt Úc Luxury thực hiện đa dạng các kỹ thuật nắn chỉnh răng (niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp Invisalign, invitech) vừa đạt hiệu quả cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho người niềng trong suốt quá trình điều trị.

Cam kết hiệu quả niềng răng bằng hợp đồng chuyên nghiệp

Duy nhất tại Nha khoa Việt Úc Luxury cam kết niềng răng uy tín, chất lượng bằng hợp đồng niềng răng. Quy định cụ thể về thời gian thực hiện liệu trình. Kết quả đạt được qua từng giai đoạn cũng như thống nhất về chi phí điều trị. Hơn thế nữa, thông qua bản hợp đồng này khách hàng có thể tiếp tục tiến trình. Nắn chỉnh răng tại nha khoa khác khi di chuyển nơi ở hay công tác xa.

Đến với Nha khoa Việt Úc Luxury khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Một không gian thăm khám và điều trị an toàn, thoải mái cùng kết quả niềng răng đạt được như mong đợi.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín. Hy vọng đã giúp khách hàng có thêm thông tin và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Nha khoa Việt Úc Luxury với đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, cũng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Công nghệ niềng răng tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm về hàm răng xấu xí trở nên thẳng đều, nụ cười tự tin hơn nhé.

Top 3 lợi ích tuyệt vời bạn sẽ nhận được khi niềng răng uy tín

Các cụ xưa có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”. Nếu ai may mắn có được hàm răng trắng đẹp, đều như hạt bắp thì đó là một đặc ân mà cuộc sống ban tặng cho họ. Nhưng nếu như bạn có hàm răng hô, xỉn màu, kém sắc thì chẳng lẽ bạn chấp nhận sự “xấu xí” đó suốt đời.

Đọc thêm

Invitech – Công nghệ nâng tầm thẩm mỹ

Invitech – Công nghệ nâng tầm thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng Invitech tại Nha Khoa Việt Úc Luxury (12 Điện Biên Phủ – Hà Nội) sử dụng công nghệ chỉnh nha 3D hiện đại, đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất và mang đến nụ cười rạng rỡ tự nhiên cho khách hàng

NIỀNG RĂNG INVITECH LÀ GÌ?

Niềng răng trong suốt Invitech là phương pháp niềng răng mới. Sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG INVITECH

+ Răng cắn hở, cắn sâu

+ Răng chen chúc

+ Răng bị thưa

+ Răng hô, vẩu

+ Răng móm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIỀNG RĂNG INVITECH

Tính thẩm mỹ cao

Các khay Invitech được chế tạo từ vật liệu trong suốt, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Tháo lắp dễ dàng

Khay Invitech có thể tháo lắp dễ dàng, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.

Biết trước thời gian niềng răng

Thời gian chỉnh nha trong suốt được rút ngắn hơn so với niềng răng mắc cài. Đồng thời, bạn có thể biết trước được kết quả niềng răng của mình.

Chi phí hợp lý

Mức giá của công nghệ niềng răng Invitech phù hợp với đại đa số khách hàng, chỉ tương đương chi phí của niềng răng thông thường.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVITECH

1. Khám tổng quát và tư vấn

 • Thăm khám tổng quát
 • Chụp X-quang
 • Xử lý bệnh lý và tình trạng mọc lệch lạc của răng trước (nếu có)

2. Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

 • Phân tích, chuẩn đoán và lên kế hoạch phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân trong từng giai đoạn.
 • Thông báo thời gian niềng răng

*Đặc biệt: có thể biết trước kết quả niềng răng trên phần mềm mô phỏng 3D

3. Ký hợp đồng niềng răng

Thiết kế và chế tạo khay niềng : Hiện nay, tại nha khoa Việt Úc có 2 phương pháp niềng răng trong suốt là Invisalign và Invitech.

+ Niềng răng Invisalign:

 • Gửi dữ liệu sang Mỹ để sản xuất khay niềng
 • Thời gian: khoảng 3-4 tuần.

+ Niềng răng trong suốt Invitech:

 • Khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam
 • Thời gian sản xuất: sau 1 tuần
 • Rút ngắn thời gian
 • Tiết kiệm chi phí

– Sau khi có khay niềng, bác sỹ sẽ giao khay và hướng dẫn bạn cách đeo và tháo lắp khay. Nếu cần thiết giữ khay cố định trên răng thì bạn sẽ được hướng dẫn cách gắn Attachment lên răng.

4. Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và tái khám định kỳ

 • Vệ sinh răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Tái khám định kì sau 1 – 2 tháng

SỰ KHÁC NHAU GIỮA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI VÀ NIỀNG RĂNG INVITECH

Loại hình chỉnh nha Chi phí
Lập kế hoạch điều trị Invitech 4.000.000 VND
Invitech cấp độ 1 dành cho trẻ em (13< tuổi <= 17 tuổi) 40.000.000 VND
Invitech cấp độ 2 dành cho người lớn (>17 tuổi) 60.000.000 VND
Invitech có nhổ răng (gói đặc biệt) 80.000.000 VND

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVITECH

Thời gian niềng răng có lâu không?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người, có thể được rút ngắn từ 2-3 tháng.

30 tuổi trở lên có thể đi niềng răng được không?

Niềng răng trong suốt không phân biệt độ tuổi. Chỉ cần răng còn đủ khỏe mạnh thì độ tuổi nào cũng có thể niềng răng được.

Niềng răng có giúp cải thiện thẩm mỹ nhiều không?

Với trình độ tay nghề và chuyên môn cao, các bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc Luxury sẽ mang đến cho bạn nụ cười tự nhiên và rạng rỡ.

Đặc biệt, với công nghệ Invitech bạn hoàn toàn có thể biết được kết quả trước và sau khi điều trị.

CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG ƯU VIỆT INVITECH TẠI NHA KHOA VIỆT ÚC LUXURY

Tại Hà Nội, bạn có thể đến Nha khoa Việt Úc Luxury để thực hiện niềng răng Invitech.

Việt Úc Luxury là thương hiệu nha khoa độc quyền được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trong hơn 10 năm hoạt động, nha khoa Việt Úc Luxury đã điều trị thành công và mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin cho hàng ngàn khách hàng niềng răng. Trong đó, những năm gần đây, lượng khách hàng sử dụng niềng răng trong suốt Invitech tăng đột biến.

Bui Phuong Linh nieng rang Invitech tai nha khoa

Hình ảnh bệnh nhân niềng răng Invitech tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy trường hợp của từng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nha khoa Việt Úc Luxury sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng khám hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó giúp cho việc áp dụng công nghệ niềng răng Invitech được thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng niềng răng khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi.

Đăng ký ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất

Địa chỉ niềng răng Invitech hiệu quả ở Hà Nội

Địa chỉ niềng răng Invitech hiệu quả ở Hà Nội

Phương pháp niềng răng Invitech tại Nha khoa Việt Úc Luxury (12 Điện Biên Phủ – Hà Nội) sử dụng công nghệ chỉnh nha 3D hiện đại, đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt và mang đến nụ cười rạng rõ tự nhiên cho khách hàng.

Khách hàng tìm đến các phương pháp niềng răng để cải thiện các vấn đề răng mọc lệch lạc, sai vị trí và nhờ đó lấy lại vẻ đẹp nụ cười tự nhiên. Hiện nay, nhiều phương pháp niềng răng được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về phương pháp hiệu quả và phổ biến  đang được áp dụng tại Nha khoa Việt Úc: niềng răng Invitech.

Niềng răng Invitech – công nghệ “hot” hiện nay

Niềng răng Invitech là phương pháp niềng răng thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nha khoa 3D tiên tiến, được thực hiện bởi các bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đây là phương thức niềng răng được dự đoán là nổi bật và được nhiều người sử dụng trong năm nay.

Niềng răng Invitech công nghệ hiện đại hiệu quả cao.

Công nghệ 3D giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị niềng răng, nó giúp tạo ra những khay niềng phù hợp  cho từng bệnh nhân, do đó kết quả chỉnh nha cũng chuẩn xác hơn các kĩ thuật niềng răng khác.

Niềng răng Invitech còn khắc phục tốt những hạn chế mà các phương pháp niềng răng trước đó chưa làm được. Nó đem đến sự thoải mái trong quá trình điều trị. Việc thay các mắc cài kim loại hoặc sứ bằng khay Invitech được chế tạo từ vật liệu trong suốt sẽ giúp bạn niềng răng như không niềng. Do khay niềng trong suốt nên người đối diện sẽ không biết bạn đang đeo niềng răng, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp.

Những ưu điểm của niềng răng Invitech.

Khi thực hiện kĩ thuật chỉnh nha niềng răng Invitech, bạn còn có thể linh hoạt, tháo lắp dễ dàng khay niềng cũng như không gặp bất cứ khó khăn nào trong vấn đề ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày. Nhờ sự thuận tiện này mà bạn tiết kiệm được thời gian thăm khám trong quá trình điều trị. Bạn không cần đến bác sĩ thường xuyên để tăng lực chỉnh nha như khi niềng răng mắc cài mà chỉ cần đi tái khám khoảng 2 tháng một lần để bác sĩ kiểm tra theo dõi hiệu quả điều trị.

Vậy nên, có thể nói niềng răng Invitech là công nghệ niềng răng hiệu quả và hiện đại hiện nay. Mọi người ở mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người trưởng thành và ngay cả những người răng mọc phức tạp rơi vào tình trạng quá nặng đều có thể sử dụng phương pháp này.

Niềng răng Invitech tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Phương pháp niềng răng Invitech hiện đang được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Việt Úc Luxury tại số 12A Điện Biên Phủ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng.

Nhiều người băn khoăn không biết đi niềng răng ở đâu tốt.

Bác sĩ chỉnh nha ở Nha khoa Việt Úc Luxury được đào tạo chuyên sâu về niềng răng Invitech cũng như các kỹ thuật niềng răng khác. Công nghệ niềng răng Invitech hiện chỉ được áp dụng tại Nha khoa Việt Úc  và đã có hàng trăm khách hàng được điều trị niềng răng thành công với phương pháp này.

Đội ngũ bác sĩ – thạc sĩ giỏi, chuyên môn cao tại Nha khoa Việt Úc Luxury.

Nha khoa Việt Úc Luxury là một trong số những trung tâm nha khoa sở hữu hệ thống phòng khám đạt chuẩn quốc tế cùng những công nghệ tiên tiến, kĩ thuật nha khoa tốt trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Phần lớn các thiết bị máy móc, thiết bị tại phòng khám được nhập khẩu từ Châu âu. Do đó, đây cũng là điều kiện thuận lợi để thực hiện kỹ thuật niềng răng Invitech thành công, đảm bảo tiêu chuẩn y tế quốc tế và vệ sinh vô trùng an toàn, sạch sẽ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invitech, hãy gọi đến số hotline: 098 879 1212 để tư vấn viên giải đáp cho bạn, hoặc đăng ký theo form:

Đăng ký ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất

 

DMCA.com Protection Status