Dán Veneer là gì? Quy trình dán Veneer ra sao là câu hỏi của khá nhiều bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình dán sứ Veneer theo tiêu chuẩn quốc tế tại nha khoa Việt Úc Luxury nhé!

dan Veneer la gi

Dán Veneer là gì?

Dán Veneer là kỹ thuật dán một mặt sứ lên trên răng thật. Mặt dán sứ này có độ dày khoảng 0,5 – 0,6 mm, khi dán lên răng nhìn rất tự nhiên, không ai biết bạn đang dán sứ. Kỹ thuật phục hình răng sứ khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở những quốc gia có ngành nha khoa phát triển như Mỹ, Pháp, Úc, Đức,…

Kỹ thuật dán Veneer đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tại Việt Nam, hiện tại có nhiều phòng khám nha khoa làm mặt dán sứ Veneer. Nhưng để đảm bảo dán sứ chuẩn thẩm mỹ, bền chắc, không bong tuột thì không phải phòng khám nào cũng làm được.

Tại Việt Úc Luxury, chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nụ cười ở nước ngoài. Với kiến thức và kinh nghiệm làm việc ở trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của nha khoa đã đem đến nụ cười đẹp rạng rỡ cho hàng ngàn bệnh nhân.

Quy trinh dan Veneer

Ths. Nguyễn Vũ Hưng cùng bệnh nhân thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa

Quy trình dán Veneer theo chuẩn 5* quốc tế

Để đảm bảo đem đến hàm răng đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng thẩm mỹ cho Quý khách hàng, nha khoa Việt Úc Luxury đã áp dụng quy trình dán Veneer theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Quy trình dán Veneer bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng quát răng miệng

Đây là bước vô cùng quan trọng. Bởi bác sĩ cần phải kiểm tra tổng quát xem có bệnh lý nha chu hay sâu răng gì không. Nếu bạn mắc các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị bệnh lý trước khi làm mặt dán Veneer.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi tiến hành dán sứ, bác sĩ sẽ làm sạch răng miệng của bạn để đảm bảo khoang miệng không bị nhiễm khuẩn, giúp cho việc dán sứ hiệu quả hơn.

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng Bryant JR

Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế nụ cười – Smile Design

Trước đây, làm sứ Veneer vẫn phải mài cùi răng khoảng 0,2 – 0,3 mm. Nhưng hiện tại, nha khoa Việt Úc Luxury áp dụng công nghệ phủ sứ Veneer không phải mài răng, giúp bạn bảo tồn tối đa 100% răng thật.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng máy quét 3D. Kỹ thuật lấy dấu răng này khắc phục được những nhược điểm của phương pháp lấy dấu răng truyền thống trước đây, đảm bảo răng Veneer có độ chính xác 100%, không bị cộm, không bị hở. Nha khoa Việt Úc Luxury là một trong số ít những phòng khám nha khoa tại Việt Nam có công nghệ lấy dấu răng hiện đại này.

Sau khi lấy dấu răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn màu sắc, hình dáng răng phù hợp sao cho đảm bảo thẩm mỹ và đặc biệt là đem đến phong thủy tốt cho bạn.

Đối với trường hợp làm mặt dán Veneer toàn hàm, bác sĩ sẽ thiết kế và mô phỏng nụ cười của bạn sau khi làm veneer sứ trên phần mềm 3D. Bạn sẽ được biết trước hình dáng, kích thước răng của mình sau khi dán sứ ra sao. Nếu bạn đồng ý với kết quả đó, bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế răng sứ cho bạn.

Bước 4: Gắn mặt dán sứ Veneer và hoàn tất phục hình

Sau khi thiết kế được mặt dán sứ Veneer, bác sĩ sẽ gắn mặt dán Veneer cố định trên mặt trước của răng bằng chất dính sinh học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Kết thúc quá trình dán Veneer, bạn sẽ có hàm răng đều và trắng sáng hơn, mọi nhược điểm của răng sẽ được khắc phục.

Quy trinh dan Veneer nhu the nao

Bác sĩ gắn mặt dán sứ Veneer cho bệnh nhân

Bạn có thể xem thêm: Top 3 loại răng sứ cao cấp dùng để làm mặt dán sứ Veneer

Địa chỉ làm mặt dán Veneer thẩm mỹ, uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Việt Úc Luxury là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt huyết,  cùng trang thiết bị hiện đại, nha khoa đã đem đến nụ cười thẩm mỹ, thay đổi nụ cười mang đến cuộc sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân.

Điểm nổi bật khi dán Veneer tại Việt Úc Luxury:

+ Bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nụ cười tại nước ngoài.

+ Lấy dấu răng bằng Trios – Đảm bảo chính xác 100%.

+ Tư vấn thiết kế nụ cười chuẩn thẩm mỹ, phong thủy tốt.

+ Biết trước kết quả dán Veneer trước khi làm.

+ Vật liệu sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Quy trình dán sứ tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn Châu Âu

Dan Veneer toan ham cho rang nhiem mau khang sinh

Hình ảnh khách hàng sau khi dán Veneer toàn hàm

Nếu răng bạn bị bị thưa, bị sứt mẻ, bị xỉn màu hoặc bị mòn men răng thì dán sứ Veneer sẽ là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo không chỉ đem lại nụ cười mới mà còn giúp bảo vệ sức khỏe răng thật tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 0988 79 12 12 để được tư vấn cụ thể nhất về quy trình dán Veneer cũng như lựa chọn được mặt dán sứ Veneer phù hợp nhất với mình!

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn miễn phí!
DMCA.com Protection Status
shares