Nha khoa Việt Úc Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và phục hình thẩm mỹ.

Phòng khám Nha khoa Việt Úc Luxury được hoạt động dưới sự cố vấn và phụ trách chuyên môn của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú và Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Vũ Hưng. BS. Phú và BS. Hưng là những chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm về Nha khoa thẩm mỹ, Thiết kế nụ cười, Phục hình sứ thẩm mỹ cao cấp.

Đặc biệt, BS. Nguyễn Mạnh Phú là một trong số ít những BS. tại Việt Nam điều trị Cười hở lợi triệt để bằng phương pháp phẫu thuật. BS. Nguyễn Vũ Hưng là chuyên gia về Tiểu phẫu, Cấy ghép Implant, Implant All on 4, Imlant All on 6, và các trường hợp phức tạp điều trị bằng phẫu thuật.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các BS. cùng cộng sự cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin cậy từ bệnh nhân bởi thái độ thân thiện, tận tâm.

Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng

Phòng khám Nha Khoa Việt Úc Luxury tại số 12 Điện Biên Phủ – Hà Nội quy tụ được đội ngũ Thạc sĩ, Y – BS. có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Bác sĩ tại Việt Úc Luxury hiện là những giảng viên uy tín của Việt Nam về cấy ghép răng Implant và nắn chỉnh răng, thẩm mỹ nụ cười. Không chỉ vậy, đội ngũ không ngừng học hỏi và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trong hơn 10 năm hoạt động, BS. của Nha khoa Việt Úc đã điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng và nha khoa thẩm mỹ cho hơn 30.000 khách hàng trên toàn Việt Nam. Nhờ vậy, các họ đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế để ngày càng nâng cao tay nghề.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

Đối với người làm nghề y, tài luôn phải đi liền với đức. Vì thế, trong hơn 10 năm qua, Nha khoa Việt Úc Luxury luôn luôn lựa chọn những Bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với bệnh nhân. Điều đó chưa bao giờ thay đổi.

Với phương châm “Lấy bệnh nhân là trung tâm”, Nha khoa Việt Úc Luxury đề cao trải nghiệm của khách hàng và hiệu quả, chất của lượng dịch vụ. Khi đến với Nha khoa Việt Úc, khách hàng sẽ được đội ngũ Y – BS đón tiếp, khám và tư vấn nhiệt tình,  đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu.

Cùng với sự hỗ trợ từ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, được nhập khẩu 100% chính hãng từ Châu Âu, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác, mang lại hiệu quả cao.

Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được quan tâm chú trọng, giúp khách hàng yên tâm sau khi điều trị hoặc sử dụng dịch vụ.

Để được tư vấn và thăm khám, điều trị vấn đề răng miệng của mình, hãy đặt lịch với Bác sĩ chuyên gia của chúng tôi.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Vũ Hưng

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Vũ Hưng

 

Thạc sĩ – Bác sĩ Lương Minh Hằng

Thạc sĩ - Bác sĩ Lương Minh Hằng

 

Bác sĩ Bùi Hoài Nam

 

 

Bác sĩ Lê Thu Anh

Bác sĩ Lê Thu Anh

 

Bác sĩ Hoàng Thùy Linh 

Bác sĩ Hoàng Thùy Linh

 

LỊCH LÀM VIỆC BÁC SĨ NHA KHOA VIỆT ÚC LUXURY
BÁC SĨ THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7 CN
NGUYỄN MẠNH PHÚ NGHỈ 14h-20h NGHỈ 14h-20h NGHỈ NGHỈ 8h-18h00
NGUYỄN VŨ HƯNG 8h-12h 14h-20h 8h-12h 14h-20h 8h-12h 13h-20h 13h-20h
NGUYỄN GIÁO HOÀNG 8h- 20h 8h- 20h 8h-18h NGHỈ 8h-18h 8h-18h 8h-18h00
HOÀNG THỊ THÙY LINH 8h-18h 8h-18h NGHỈ 8h-18h 8h- 20h 8h- 20h 8h-18h00
LÊ THU ANH 8h-18h 8h-18h 8h- 20h 8h- 20h NGHỈ 8h-18h 8h-18h00
LƯƠNG MINH HẰNG NGHỈ 17h-20h NGHỈ 17h-20h NGHỈ 8h-18h NGHỈ

ĐẶT LỊCH VỚI BÁC SĨ

DMCA.com Protection Status
shares