Làm hàm tháo lắp được xem là phương pháp làm răng thẩm mỹ cổ điển và tiết kiệm chi phí cho những người mất răng toàn hàm. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả dựa trên răng thật và cung hàm đơn giản. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm.

Ai có thể phục hình với răng giả tháo lắp?

Làm răng thẩm mỹ bằng hàm tháo lắp được lựa chọn sử dụng phổ biến trong vài năm trở về trước. Đó là do vào thời điểm đó, khi lĩnh vực nha khoa chưa phát triển rực rỡ như hiện nay. Chưa có giải pháp nào tối ưu cho những trường hợp bị mất răng toàn hàm hơn hàm tháo lắp.

Ngày nay phương pháp này cũng vẫn được sử dụng nhiều. Bởi vì chi phí để làm hàm tháo lắp khá rẻ. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nó được chỉ định cho từng trường hợp cụ thể

Những người thuộc các trường hợp dưới đây đều có thể làm hàm tháo lắp.

  • Mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
  • Mất từ 03 răng trở lên không muốn làm cầu răng hay trồng răng Implant.
  • Mất toàn bộ hàm răng phải sử dụng kết hợp với trồng răng Implant.

Tại sao nên chọn chỉnh hàm răng tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc Luxury?

Tiết kiệm chi phí

Phương pháp chỉnh răng bằng hàm tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc Luxury là chỉ cần tạo ra một cầu nối nhiều răng tùy vào số lượng răng bị mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn.

Hàm tháo lắp có thể được chế tạo bằng chất liệu nhựa nha khoa phù hợp nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.

Tính thẩm mỹ cao

Với điều kiện kỹ thuật phục hình răng công nghệ cao, Nha khoa Việt Úc Luxury sẽ đảm bảo chất liệu phục hình là loại nhựa hoặc sứ thẩm mỹ tốt nhất. Nhờ đó, hàm tháo lắp có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi các chuyên gia có tay nghề giỏi, hệ thống công nghệ kỹ thuật hàng đầu thì lắp cầu răng tại Nha khoa Việt Úc Luxury vẫn giúp cho khách hàng đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất.

Quy trình chỉnh răng bằng hàm tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Phương pháp chỉnh răng bằng hàm tháo lắp là phương pháp khôi phục răng linh động nhất, có thể tháo và lắp dễ dàng. Đây là một trong những kỹ thuật Nha khoa đơn giản, được các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các Nha sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, Nha sỹ sẽ có những lưu ý cụ thể, những ưu nhược điểm của hàm tháo lắp để bệnh nhân có kiến thức giữ gìn hàm tháo lắp về sau trong ăn uống.

Bước 2: Lấy dấu để chế tạo hàm giả.

Các Nha sỹ sẽ thực hiện lấy dấu hàm, đo đạc khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, sau đó cung cấp thông tin về cho bộ phận Labo tại Nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu hàm giả có tỷ lệ tương thích với bệnh nhân cao nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng.

Tiến hành vô trùng khoang miệng và vùng muốn tạo hàm giả. Bằng các phương pháp hiện đại. Đảm bảo hàm được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Bước 4: Lắp hàm giả và hướng dẫn sử dụng hàm.

Hàm giả sẽ được Nha sỹ gắn thử để kiểm tra độ chênh, không thoải mái. Để hoàn tất quá trình làm hàm tháo lắp. Sau đó Nha sỹ sẽ hướng dẫn cách tháo lắp và cách tự vệ sinh hàm tháo lắp cho bệnh nhân

Lợi ích khi làm răng tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Nha khoa Việt Úc Luxury là phòng khám chất lượng quốc tế chuẩn 5 sao. Đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng của khách hàng trên toàn quốc.

Với những bác sĩ, giảng viên của trường đại học uy tín. Sở hữu đội ngũ bác sĩ trẻ được đào tạo chuyên sâu. Tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng cả trong nước và quốc tế.

Việt Úc Luxury luôn cập nhật được những xu thế, công nghệ mới về nha khoa. Khách hàng sẽ được điều trị với những dịch vụ hiện đại và tiên tiến của quốc tế.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Giống như một bệnh viện chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ thu nhỏ. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu.

DMCA.com Protection Status
shares