Niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiện đại hiện nay. Phương pháp này hiện đang được áp dụng thành công tại Nha khoa Việt Úc Luxury, với hàng ngàn ca niềng răng cho khách hàng trong vài năm gần đây.

Lợi ích của niềng răng trong suốt

Với những người không may mắn có khiếm khuyết về răng như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa không cân đối thì niềng răng thẩm mỹ chính là giải pháp hữu hiệu giúp cho cuộc sống của họ trở nên tươi đẹp, tự tin hơn.

Không bị lộ khi bạn đeo niềng.

Trong số những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay thì niềng răng trong suốt chính là phương thức nha khoa tân tiến . Áp dụng công nghệ hiện đại, niềng răng trong suốt khắc phục được nhiều nhược điểm của niềng răng mắc cài trước đó.

Tính thẩm mỹ vượt trội là ưu điểm lớn của công nghệ niềng răng trong suốt. Các khay niềng được làm từ chất liệu trong suốt, thiết kế dựa trên mẫu hàm từng bệnh nhân nên sẽ ôm sát lấy các mặt răng. Vì thế khi người ngoài nhìn vào sẽ không thể nhận ra là bạn đang đeo niềng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài còn mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối. Khay niềng được làm bằng chất liệu nhựa đã được nha khoa quốc tế kiểm định và được chế tác theo dây chuyền công nghệ dưới sự theo dõi của các kĩ sư hàng đầu thế giới. Với khay niềng răng trong suốt, tình trạng bung tuột mắc cài gây tổn tương môi, má và các phần mềm sẽ không còn. Và đặc biệt bạn có thể dễ dàng tháo lắp, rất thuận lợi cho việc vệ sinh và ăn uống.

Niềng răng với công nghệ không mắc cài cho hiệu quả nhanh chóng. Do khay niềng răng được thiết kế trên máy tính và bác sĩ có thể thấy được cấu trúc của răng và khớp cắn rõ ràng. Vì thế, hiệu quả đạt được sẽ rất khả quan không chỉ với những trường hợp sai lệch nhẹ mà còn với cả những trường hợp phức tạp.

Bên cạnh đó, với phương pháp này thì thời gian điều trị được rút ngắn. Trung bình một trường hợp niềng răng chỉnh nha sẽ mất khoảng từ 12 – 24 tháng tùy vào mức độ sai lệch của răng. Đối với niềng răng mắc cài, thường sẽ mất thêm thời gian để điều chỉnh các sai lệch do bung tuột mắc cài. Nhưng đối với cách niềng răng này, những sai lệch ngoài ý muốn sẽ được hạn chế tối đa, đảm bảo răng di chuyển đúng lộ trình một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên hơn.

Có thể thấy niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng tốt cho quá trình cải thiện và phục hình hàm răng hiện nay.

Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Mỗi năm, Nha khoa Việt Úc Luxury thực hiện hàng trăm ca niềng răng không mắc cài, đem lại nụ cười rạng rỡ, tự tin cho khách hàng qua mỗi ngày.

Bên cạnh không ngừng đổi mới, cải thiện và nâng cao những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Việt Úc Luxury còn quan tâm đến việc đầu tư các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến từ nước ngoài cũng như cơ sở hạ tầng để phục vụ và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với trung tâm.

Hầu hết đội ngũ y – bác sĩ giỏi của Việt Úc Luxury đều được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài, điều này cũng đảm bảo cho thành công của việc điều trị.

Điều kiện y tế đảm bảo an toàn khi niềng răng ở Nha khoa Việt Úc.

Đặc biệt, quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Bộ Y tế. Các dụng cụ và thiết bị phục vụ trong quá trình điều chỉnh nha đều được đảm bảo an toàn. Tất cả đều được hấp trong lò và được xử lý bằng hóa chất tiệt trùng để tránh viêm nhiễm cho người bệnh trong quá trình thực hiện.

Nha khoa Việt Úc Luxury không chỉ là địa chỉ niềng răng không mắc cài với chất lượng uy tín mà còn cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu cùng với mức chi phí điều trị hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi hi vọng rằng bằng tất cả những điều kiện hiện có của mình sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ tốt , hiệu quả  trên lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về niềng răng trong suốt, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn viên giải đáp cho bạn nhé.

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn miễn phí!
 

DMCA.com Protection Status
shares