Có nhiều cách điều trị cười hở lợi toàn diện. Trong đó, phẫu thuật đường cười là phương pháp đem lại hiệu quả cao. Giúp khắc phục khuyết điểm cười hở lợi do cơ nâng môi trên cao.

Phương pháp phẫu thuật di chuyển đường cười là gì?

Đây là một kỹ thuật trong chữa cười hở lợi. Phẫu thuật di chuyển đường cười là phương pháp chữa cười hở lợi do nguyên nhân cơ nâng môi trên cao. Bệnh nhân chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Hiệu quả có thể được duy trì vĩnh viễn.

Một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ là yếu tố khởi đầu cho sự kết nối. Sự tự tin thể hiện qua nụ cười. Nếu như bạn tự tin, bạn sẽ sẵn sàng đón nhận những cơ hội trong cuộc sống của mình.

Nụ cười đẹp giúp bạn tự tin hơn. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng có những người bị cười hở lợi. Họ không may mắn được sở hữu một nụ cười đẹp ngay từ ban đầu. Sự mất cân đối trong việc kết hợp giữa răng, môi và lợi khiến cho nụ cười trở nên thiếu duyên dáng hơn. Đôi khi, họ nhận lại sự kỳ thị của những người xung quanh. Quan niệm cũ cho rằng, những người cười hở lợi thường không trung thực, và không gặp may mắn trong đường tình duyên. Điều đó khiến họ buồn phiền.

Khi nào nên phẫu thuật di chuyển đường cười?

Có nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi. Tùy vào từng nguyên nhân khác nhau, sẽ có những cách điều trị cười hở lợi khác nhau.

Cười hở lợi thường do các nguyên nhân phổ biến sau:

 • Thân răng ngắn.
 • Lợi phát triển quá, bao trùm thân răng.
 • Xương ổ răng dày.
 • Do trương lực cơ nâng môi trên cao. Khi cười kéo môi lên cao gây ra hở lợi.

Những người cười hở lợi do nguyên nhân cơ nâng môi trên cao sẽ được bác sĩ khuyên 2 phương pháp. Tiêm botox để giảm trương lực cơ môi. Hoặc phẫu thuật di chuyển đường cười. Phẫu thuật di chuyển được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bởi vì nó có ưu điểm là chỉ cần thực hiện một lần. Thời gian thực hiện nhanh chóng. Duy trì được hiệu quả lâu dài. Và chi phí hợp lý.

Quy trình phẫu thuật di chuyển đường cười

Phẫu thuật di chuyển đường cười tại Nha khoa Việt Úc Luxury được thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Thăm khám để xác định nguyên nhân cười hở lợi.
 • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng trước khi phẫu thuật.
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật .

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định gây tê cho bện nhân. Sau đó phâu thuật theo phác đồ điều trị. Phẫu thuật sẽ cắt chỉnh cơ môi, giảm thắng môi trên và má. Nhằm kiểm soát việc môi bị kéo lên cao nhiều trong khi cười. Nhờ đó, cười hở lợi được khắc phục.

Phẫu thuật di chuyển đường cười được thực hiện tại phòng vô trùng. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và dụng cụ vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những lợi ích của phẫu thuật di chuyển đường cười?

Như đã nói ở trên, phẫu thuật di chuyển đường cười được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bởi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng phương pháp phẫu thuật này.

 • Không đau bởi vì đây chỉ là một loại tiểu phẫu. Và trong quá trình phẫu thuật, đã có thuốc tê hỗ trợ
 • Không để lại sẹo
 • Khắc phục triệt để cười hở lợi.
 • An toàn, không gây ra biến chứng.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng.
 • Các yếu tố răng, môi và lợi trở nên hài hòa hơn. Nụ cười cười đẹp hơn.

Phẫu thuật di chuyển đường cười ở đâu?

Tại Hà Nội, chỉ có một số nha khoa lớn mới thực hiện kỹ thuật này. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng nó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Do đó, không có nhiều bác sĩ có thể phẫu thuật di chuyển đường cười.

Dù bạn lựa chọn nha khoa nào thì đó cũng nên là một cơ sở uy tín. Nha khoa Việt Úc Luxury tại 12 Điện Biên Phủ, Hà Nội là một trong những nha khoa uy tín tại Việt Nam. Việt Úc Luxury đã thành lập hơn 10 năm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Hàng năm, Nha khoa Việt Úc Luxury thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật di chuyển đường cười. Mang lại nụ cười tự tin, không còn khiếm khuyết cho bệnh nhân. Phẫu thuật di chuyển đường cười tại Việt Úc Luxury được thực hiện bởi hai bác sĩ chuyên gia về điều trị cười hở lợi. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú. Và Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Vũ Hưng.

Tỉ lệ tái phát của kỹ thuật này trên thế giới được ghi nhận là 5%. Tuy nhiên, trong các ca phẫu thuật mà hai bác sĩ thực hiện, đến nay chưa nhận thấy trường hợp nào phải điều trị lại.

Nếu bạn có câu hỏi nào về phẫu thuật di chuyển đường cười, hãy liên lạc với chúng tôi. Hotline: 098 879 1212 (tư vấn miễn phí 24/7).

DMCA.com Protection Status
shares