Điều trị cười hở lợi giúp khắc phục những hạn chế của nụ cười bị hở lợi, lấy lại vẻ tự tin. Có nhiều phương pháp chữa cười hở lợi toàn diện. Trong đó phương pháp phẫu thuật làm dài thân răng là một trong những cách điều trị hiệu quả và triệt để.

(Ảnh minh họa)

Cười hở lợi do nhiều nguyên nhân gây ra. Cần xác định chính xác nguyên nhân cười hở lợi là gì mới có thể điều trị hiệu quả.

Ai nên phẫu thuật làm dài thân răng?

Cười hở lợi được xác định là phần lợi bị hở ra khi cười nhiều hơn 3mm. Có thể răng của bạn không ngắn, nhưng lại bị che phủ bởi mô nướu quá nhiều. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể chỉ định phương pháp phẫu thuật làm dài thân răng.

Nhờ đó, mô nướu và xương sẽ được điều chỉnh nhằm bộc lộ thân răng tự nhiên nhiều hơn. Phẫu thuật có thể tiến hành ở vùng răng cửa hoặc nhiều hơn để tạo vẻ hài hòa của đường viền nướu. Khiến nụ cười của bạn hài hòa, duyên dáng hơn.

Điều trị cười hở lợi triệt để bằng phẫu thuật làm dài thân răng

Tỉ lệ tái phát của những ca phẫu thuật cười hở lợi theo thống kê trên thế giới là 5%. Để hạn chế lợi mọc trùm lại sau phẫu thuật, Nha khoa Việt Úc kết hợp phẫu thuật làm dài thân răng với mài ổ xương răng và làm mịn nướu. Đây là những kỹ thuật khó, được thực hiện trực tiếp bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú.

Chưa từng có ca chữa cười hở lợi nào bằng phương pháp này được ghi nhận là tái phát tại Nha khoa Việt Úc Luxury.

Lợi ích của phẫu thuật làm dài thân răng

Phẫu thuật là dài thân răng không chỉ là phương pháp điều trị cười hở lợi triệt để. Nó còn có những ưu điểm sau.

  • An toàn, không đau, không để lại sẹo.
  • Không gây ra biến chứng.
  • Khắc phục hiệu quả tình trạng hở lợi.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng. Chỉ từ 45-60 phút.
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong vòng 1 buổi thì có thể quay trở lại làm việc và học tập bình thường.

Nếu bạn có câu hỏi nào hoặc cần tư vấn về phẫu thuật làm dài thân răng, hãy liên lạc với chúng tôi. Hotline: 0988 79 12 12(tư vấn miễn phí 24/7)

DMCA.com Protection Status
shares