Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng khá phức tạp mà không phải nha sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Để có được một ca phục hình hoàn hảo nhất thì cần phải có tay nghề kèm theo việc thực hiện chuẩn theo quy trình trồng răng quốc tế. Bởi vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về quy trình trồng răng implant để các bạn cùng tham khảo.

Quy trinh trong rang Implant
Trồng răng Implant Hitechdent có răng tức thì trong ngày

Ưu điểm của công nghệ Implant

Quy trình trồng răng Implant là một trong những công trình được nghiên cứu tại Mỹ từ các bác sĩ hàng đầu và được ứng dụng thành công cho nhiều bệnh nhân để mang lại thẩm mỹ cao.

–  Đem đến khả năng phục hình 100% so với răng thật về mọi thông số như tỉ lệ, kích cỡ, hình dáng răng, khả năng ăn nhai chắc khỏe như răng thật.

–  Sử dụng máy móc thiết bị cao tăng khả năng tích hợp xương và mau chóng lành vết thương hơn rất nhiều so với những kỹ thuật thông thường khác giúp hạn chế việc gây đau đớn, ê buốt.

–  Trụ Implant có được độ bền và khả năng chịu lực cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình ăn uống không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng Implant All on 4 tại nha khoa Việt Úc

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Mọi bước trong quy trình trồng răng Implant đã được các bác sĩ nha khoa Quốc Tế công nhận về tính an toàn, hiệu quả nên được áp dụng trên toàn thế giới. Tại nha khoa Việt Úc của chúng tôi, các nha sĩ thực hiện đầy đủ để đảm bảo việc trồng răng được diễn ra tốt đẹp và đem đến kết quả tốt cho bệnh nhân.

Sau đây là quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Việt Úc:

– Bước 1: Khám tư vấn và chụp phim

Khi đến với nha khoa Việt Úc, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng thông qua các thao tác như chụp X – quang.

Dựa vào kết quả khám tổng quát mà các bác sĩ sẽ tính toán được độ dài, kích cỡ, đường kính tương thích với răng của bạn. Đây có thể coi là cơ sở chính để xác định phương hướng điều trị.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Trước khi tiến hành trồng răng Implant, chúng tôi cần phải vệ sinh răng miệng cho bạn thật sạch sẽ để không mắc các bệnh lý về răng. Sau đó bệnh nhân sẽ được gây tê với loại thuốc chất lượng tốt, không để lại tác dụng phụ sau khi sử dụng.

– Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant

Nha sĩ sẽ đặt trụ Implant trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Quá trình phẫu thuật đặt trụ sẽ chỉ mất khoảng 15 cho đến 20 phút cho 1 trụ Implant.

quy trinh trong rang Implant
Hình ảnh bệnh nhân trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Sau khi đã thực hiện cấy trụ Implant xong thì các nha sĩ sẽ tiến hành việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ ngay lập tức. Bên cạnh đó, tạo răng giả cho bạn để việc ăn uống của bạn 1 diễn ra dễ dàng hơn trong khi chờ trụ đã ổn định bên trong xương.

Tại nha khoa Việt Úc, có công nghệ trồng răng Implant Hitechdent, có răng tức thì ngay trong ngày. Đây là kỹ thuật khó, yêu cầu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, kỹ thuật này cũng phụ thuộc một phần vào mật độ xương của bệnh nhân.

Bạn có thể xem chi tiết: Công nghệ trồng răng Implant Hitechdent – Công nghệ độc quyền tại Việt Úc Luxury

– Bước 4: Tái khám và kiểm tra kết quả trồng răng Implant

Thường 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có lịch hẹn đến nha khoa tái khám để kiểm tra và cắt chỉ.

– Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Bước này chỉ áp dụng với trường hợp, phải đợi 3 tuần – 3 tháng để cho trụ Implant tích hợp với răng. Còn đối với trường hợp trụ đã lành thương thì có thể tái khám và lắp răng sứ luôn bằng công nghệ trồng răng Implant Hitechdent.

Sau khi quá trình trồng răng đã hoàn tất thì bạn vẫn cần phải đến tái khám để kiểm tra, lịch tái khám sẽ do nha sĩ hẹn trước với bạn. Trong thời gian đầu khi mới trồng răng thì cần phải đến thường xuyên để kiểm tra về độ thích hợp của implant với xương hàm.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về quy trình trồng răng Implant để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng đã đem đến những kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu thêm về một phương pháp trồng răng và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0988.79.12.12 để được tư vấn cụ thể!

DMCA.com Protection Status
shares