Công nghệ trồng răng Implant All On 4, all on 6 là kỹ thuật cấy ghép răng cho người mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương. Là một phát minh vượt trội trên thế giới thay thế công nghệ hàm giả tháo lắp lạc hậu.

Với công nghệ này, chỉ cần cắm 4 hoặc 6 trụ Implant và nhờ vào sự hỗ trợ từ Multi unit Abutment nâng đỡ, giúp phục hình toàn bộ số răng trên một hàm. Phương pháp này giúp tiết kiệm tối đa chi phí so với cấy từng Implant riêng lẻ. Hạn chế số lần phẫu thuật. Nhưng vẫn đảm bảo kết quả hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Ai nên trồng răng All On 4, All On 6?

  • Người bị mất răng hoàn toàn từ 6 răng trở lên.
  • Người bị mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.
  • Răng hư hỏng nặng, không có khả năng phục hồi bằng bọc răng sứ hoặc trám răng.

Trồng răng công nghệ All On 4 là gì?

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng toàn hàm. Thiếu xương ở vùng răng sau. Giúp phục hồi tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn uống như răng thật.

Bằng việc sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm. Trong đó có 2 Implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng. Ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi unit Abutment, giúp cho phục hình trên 04 Implant đạt được 12 răng /hàm. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới. Và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

Trồng răng công nghệ All On 6 là gì?

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo. Cho trường hợp mất răng toàn hàm. Nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ Implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn. Đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Sau khi cắm 6 trụ Implant, nha sỹ sẽ đặt lên một hàm tạm thời. Bệnh nhân dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All on 6 không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm Implant đơn lẻ. Hàm răng mới cũng có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường. Thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

Tại sao nên trồng răng toàn hàm All On 4, All On 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury?

Thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury nhanh chóng. Chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương nên thực hiện nhanh chóng. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Đáp ứng tốt yêu cầu của những khách hàng muốn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp. Và giảm đau đớn.

Ngay sau khi phẫu thuật đặt trụ Implant, hàm răng sẽ được phục hình có răng tức thì, có thể cải thiện mặt thẩm mỹ, chức năng ăn uống và phát âm.

Giảm chi phí

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury, tiết kiệm chi phí hơn. Bởi vì, phương pháp này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc cấy Implant cho từng răng một. Nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.

Răng đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ toàn diện

Thực hiện trồng răng toàn hàm bằng công nghệ All On 4 và All On 6 sẽ được sử dụng những loại nền, răng sứ cao cấp, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, tự nhiên, trắng sáng như thật để có thể thoải mái khoe nụ cười duyên ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp cải thiện thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt, khắc phục hữu hiệu tình trạng móm, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi.

Đồng thời, trụ Implant được đặt nghiêng 45 độ vừa hỗ trợ lực nâng đỡ cho phục hình, vừa bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Thời gian duy trì lâu dài là một trong những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6. Nếu chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, tuổi thọ của Implant sẽ duy trì trọn đời trên hàm. Với răng sứ giả, do được được bắt vít vào Abutment nên khi cần có thể tháo ra để sửa chữa. Hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Khôi phục chức năng ăn nhai

Tất cả các trường hợp mất răng toàn hàm đều bị cản trở và khó khăn khi ăn uống hàng ngày. Bởi vậy, sau khi trồng răng All on 4, hay All on 6 sẽ giúp người bệnh phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không phải lo lắng. Hơn thế, răng phục hình đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm còn có tác dụng giảm thiểu các bệnh lý về đường tiêu hóa, viêm lợi.

Quy trình trồng răng ALL ON 4, ALL ON 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương, lên kế hoạch phục hình răng trên Implant. (1 giờ)

Bước 2: Đặt lịch hẹn điều trị cấy ghép răng Implant.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép răng AO4, AO6. (1,5 giờ)

Nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng, hoặc ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì cần khoảng 3-7 ngày để nghỉ ngơi.

Bước 4: Phục hình tạm trong thời gian chờ lành thương.

Răng tạm không dùng để nhai, mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm.

Thời gian implant hoàn thiện trong vòng 3 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp.

Bước 5: Tái khám kết quả (sau 1 tuần)

Khi này mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant sẽ lành. Bạn quay lại nha khoa để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên AO4, AO6 IMPLANT (sau 3-4 tuần)

Lắp răng sứ cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Đặc biệt:

Nha khoa Việt Úc Luxury sử dụng công nghệ Implant Hitechdent:

– Áp dụng công nghệ kỹ thuật số 3D (máng hướng dẫn phẫu thuật) chuẩn xác 99%.

– Công nghệ Hitechdent chế tạo răng tức thì được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu.

– Đảm bảo 4 KHÔNG: không đau, không tiêu xương, không phải chờ đợi tích hợp xương, không biến chứng.

– Thời gian lắp răng sứ ngay trong ngày. 

—> Đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại nha khoa Việt Úc giúp thời gian lành thương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Đặc biệt, bạn sẽ có răng sứ ngay trong ngày, đảm bảo thẩm mỹ cao.

Hàm răng chắc khỏe như răng thật sẽ giúp bạn ăn nhai tốt hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc Luxury ngay hôm nay để được trực tiếp điều trị với Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú, Ths. Bs. Nguyễn Vũ Hưng – Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấp ghép Implant toàn hàm tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

🌻 Nha Khoa Việt Úc Luxury

🏦 Địa chỉ: Số 12 Điện Biên Phủ – Ba Đình – Hà Nội

☎ Hotline: 0988.79.1212 (Tư vấn miễn phí 24/24h)

DMCA.com Protection Status
shares