THẾ NÀO LÀ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Implant là một trụ nhỏ làm bằng Titanium được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Trồng răng Implant là một giải pháp thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn mão sứ trên trụ giúp bạn có răng mới giống như răng thật.

 

Các chuyên gia về Trồng răng Implant của Nha khoa Việt Úc Luxury

Các bác sĩ đến từ Nha khoa Việt Úc Luxury đều là những bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt có kinh nghiệm chuyên sâu, được tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài lâu năm, đã hoàn thành các chương trình đào tạo nâng cao về phục hình răng hàm mặt. Các bác sĩ của chúng tôi đã tiến hành phục hình thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn bệnh nhân cả trong và ngoài nước.


Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Việt Úc Luxury

1. Thăm khám, tư vấn, chụp phim

Khám và tư vấn, đánh giá toàn diện tình hình răng miệng cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Điều này giúp nha sĩ có cái nhìn tổng quan về tình hình răng của bạn, và để giảm thiểu những phản ứng phụ có thể xảy ra.

2. Cấy ghép răng Implant

Trước khi cấy ghép, bạn sẽ được nha sĩ chụp X quang và xác định vị trí răng cần được cấy ghép một cách cẩn thận.

3. Phục hình tạm

Tiến hành phẫu thuật để đặt trụ titanium vào xương hàm. Sau khi cấy ghép Implant cần thời gian từ 1-6 tháng để lành vết thương và để trụ này tích hợp vào răng hàm. Tùy theo từng bệnh nhân mà sự tích hợp xảy ra nhanh chậm khác nhau.

4. Tái khám, kiểm tra

Sau khi phẫu thuật các Implant được kiểm tra lại kỹ lưỡng trên phim chụp nhằm hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

5. Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Phục hình răng sứ trên Implant cho bệnh nhân. Việc phục hình này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là đối với những cầu răng dài. Vì vậy, từng công đoạn ở bước này đều được chụp phim cẩn thận, kiểm tra tránh sai sót. Sau đó bệnh nhân được nha sĩ tư vấn và hẹn tái khám.

Tại Nha khoa Việt Úc Luxury, quy trình 5 bước trồng răng Implant được thực hiện một cách nghiêm ngặt nhằm đem lại hiệu quả cho khách hàng. Răng sau khi cấy ghép sẽ có chức năng và thẩm mỹ giống như những chiếc răng thật.

Các trường hợp nên trồng răng Implant

1. Mất răng

2. Răng bị hư hỏng nặng không có khả năng phục hồi

Chẩn đoán hình ảnh và kết quả thực tế của khách hàng

Giá trồng răng Implant cao hơn nhưng hiệu quả đạt được cũng như thời gian duy trì lại vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường. Do đó, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn phương pháp này. Mỗi năm, nha khoa Việt Úc Luxury thực hiện thành công hàng chục ca trồng răng Implant cho khách hàng.

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép răng phổ biến hiện nay vì độ an toàn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Khắc phục tình trạng mất răng sớm, sẽ tránh dẫn đến tiêu xương, là bệnh lý cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Việc phục hồi lại hàm răng đã mất không chỉ đem lại thẩm mỹ cho hàm răng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà còn giúp việc ăn nhai được thuận lợi hơn.

Những câu hỏi thường gặp về cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant có đau không?
Mức độ sưng và đau của việc cấy ghép Implant phụ thuộc vào sự phức táp của vùng cấy ghép và mức độ nhiễm trùng của vùng đó. Bên cạnh đó tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị của phòng khám cũng cần được đảm bảo để ca cấy ghép Implant diễn ra thành công.

2. Độ tuổi nào cấy ghép Implant là phù hợp?

Người cao tuổi từ 50 trở lên là độ tuổi lí tưởng để cấy ghép Implant. Vì nhiều lí do mà răng của họ thường bị viêm nha chu, dẫn đến rụng răng.

3. Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Câu trả lời là KHÔNG. Implant được làm từ vật liệu Titan, là vật liệu thường sử dụng trong y tế, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến xương hàm hoặc cơ thể.

Hình ảnh thực tế

 

Đăng ký ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất

DMCA.com Protection Status
shares