Cấy ghép Implant là gì? Cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cấy ghép răng Implant là khái niệm có thể còn khá xa lạ với nhiều người. Mặc dù, công nghệ này đã được sử dụng ở nước ngoài từ rất lâu rồi. Nhưng tại Việt Nam, cấy ghép Implant là gì, cấy răng răng có ưu điểm gì nổi bật hơn so với các phương pháp như làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp là câu hỏi của khá nhiều khách hàng. Bài viết này, nha khoa Việt Úc sẽ giới thiệu để bạn hiểu rõ hơn về cấy ghép Implant – công nghệ trồng răng giả cố định tốt nhất hiện nay nhé!

benh nhan trong rang Implant toàn hàm

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant All on 4 tại Việt Úc Luxury

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả cố định giúp khắc phục tình trạng răng đã gãy rụng hiệu quả nhất hiện nay. Implant là một loại trụ được làm từ hợp chất Titanium, được phẫu thuật đặt vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã bị nhổ đi. Sau khi trụ Implant, đã được tích hợp chắc chắn với xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ ra bên ngoài. Hoàn tất việc bọc sứ ra bên ngoài, bạn sẽ có một chiếc răng mới chắc khỏe như răng thật.

Cấy ghép Implant có ưu điểm gì nổi bật?

Khi bạn bị gãy rụng mất răng, bạn có thể lựa chọn cấy răng Implant, làm cầu răng sứ hoặc làm hảm giá tháo lắp. Tuy nhiên, cấy ghép răng Implant lại được nhiều khách hàng tin tưởng bởi:

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự tiêu xương do mất răng.
  • Bảo tồn răng tốt nhất, không ảnh hưởng đến răng xung quanh.
  • Kết quả răng sẽ được cố định vĩnh viễn trên xương hàm.

Trường hợp nào có thể cấy ghép Implant?

+ Vẫn còn đủ xương để có thể cấy ghép răng: Nếu như ngay sau khi bạn nhổ răng mà không làm răng giả thay thế ngay vào chỗ răng đã nhổ thì xương hàm có khả năng sẽ bị tiêu dần. Một ngày nào đó, nó sẽ không còn có đủ khả năng để tích hợp với trụ Implant nên không thể cấy ghép răng được. Vì vậy, khi bị gãy mất răng, bạn nên cấy ghép răng ngay để có răng ăn nhai. Đồng thời, đảm bảo xương hàm không bị tiêu dần đi do hậu quả của mất răng gây ra.

+ Đối với trường hợp mất răng lâu ngày và đã bị tiêu xương: Các nha sĩ vẫn có thể cấy Implant được nhưng trước khi cấy răng Implant, cần phải ghép thêm xương nhân tạo để bù vào phần xương đã bị thiếu hụt. Tuy nhiên, điều này sẽ tốn thêm kinh phí và làm mất nhiều thời gian hơn.

+  Những người không mắc các căn bệnh lý về tiểu đường, viêm gan, hút thuốc lá thường xuyên,…

Trên đây, chúng tôi đã giải thích cho các bạn về cấy ghép Implant là gì cũng như các ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép Implant để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng sẽ đem đến những kiến thức bổ ích giúp bạn nắm thêm về một cách chỉnh nha hiệu quả nhé.

Quy trình trồng răng Implant an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng khá phức tạp mà không phải nha sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Để có được một ca phục hình hoàn hảo nhất thì cần phải có tay nghề kèm theo việc thực hiện chuẩn theo quy trình trồng răng quốc tế. Bởi vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về quy trình trồng răng implant để các bạn cùng tham khảo.

Quy trinh trong rang Implant
Trồng răng Implant Hitechdent có răng tức thì trong ngày

Ưu điểm của công nghệ Implant

Quy trình trồng răng Implant là một trong những công trình được nghiên cứu tại Mỹ từ các bác sĩ hàng đầu và được ứng dụng thành công cho nhiều bệnh nhân để mang lại thẩm mỹ cao.

–  Đem đến khả năng phục hình 100% so với răng thật về mọi thông số như tỉ lệ, kích cỡ, hình dáng răng, khả năng ăn nhai chắc khỏe như răng thật.

–  Sử dụng máy móc thiết bị cao tăng khả năng tích hợp xương và mau chóng lành vết thương hơn rất nhiều so với những kỹ thuật thông thường khác giúp hạn chế việc gây đau đớn, ê buốt.

–  Trụ Implant có được độ bền và khả năng chịu lực cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình ăn uống không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng Implant All on 4 tại nha khoa Việt Úc

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Mọi bước trong quy trình trồng răng Implant đã được các bác sĩ nha khoa Quốc Tế công nhận về tính an toàn, hiệu quả nên được áp dụng trên toàn thế giới. Tại nha khoa Việt Úc của chúng tôi, các nha sĩ thực hiện đầy đủ để đảm bảo việc trồng răng được diễn ra tốt đẹp và đem đến kết quả tốt cho bệnh nhân.

Sau đây là quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Việt Úc:

– Bước 1: Khám tư vấn và chụp phim

Khi đến với nha khoa Việt Úc, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng thông qua các thao tác như chụp X – quang.

Dựa vào kết quả khám tổng quát mà các bác sĩ sẽ tính toán được độ dài, kích cỡ, đường kính tương thích với răng của bạn. Đây có thể coi là cơ sở chính để xác định phương hướng điều trị.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Trước khi tiến hành trồng răng Implant, chúng tôi cần phải vệ sinh răng miệng cho bạn thật sạch sẽ để không mắc các bệnh lý về răng. Sau đó bệnh nhân sẽ được gây tê với loại thuốc chất lượng tốt, không để lại tác dụng phụ sau khi sử dụng.

– Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant

Nha sĩ sẽ đặt trụ Implant trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Quá trình phẫu thuật đặt trụ sẽ chỉ mất khoảng 15 cho đến 20 phút cho 1 trụ Implant.

quy trinh trong rang Implant
Hình ảnh bệnh nhân trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Sau khi đã thực hiện cấy trụ Implant xong thì các nha sĩ sẽ tiến hành việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ ngay lập tức. Bên cạnh đó, tạo răng giả cho bạn để việc ăn uống của bạn 1 diễn ra dễ dàng hơn trong khi chờ trụ đã ổn định bên trong xương.

Tại nha khoa Việt Úc, có công nghệ trồng răng Implant Hitechdent, có răng tức thì ngay trong ngày. Đây là kỹ thuật khó, yêu cầu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, kỹ thuật này cũng phụ thuộc một phần vào mật độ xương của bệnh nhân.

Bạn có thể xem chi tiết: Công nghệ trồng răng Implant Hitechdent – Công nghệ độc quyền tại Việt Úc Luxury

– Bước 4: Tái khám và kiểm tra kết quả trồng răng Implant

Thường 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có lịch hẹn đến nha khoa tái khám để kiểm tra và cắt chỉ.

– Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Bước này chỉ áp dụng với trường hợp, phải đợi 3 tuần – 3 tháng để cho trụ Implant tích hợp với răng. Còn đối với trường hợp trụ đã lành thương thì có thể tái khám và lắp răng sứ luôn bằng công nghệ trồng răng Implant Hitechdent.

Sau khi quá trình trồng răng đã hoàn tất thì bạn vẫn cần phải đến tái khám để kiểm tra, lịch tái khám sẽ do nha sĩ hẹn trước với bạn. Trong thời gian đầu khi mới trồng răng thì cần phải đến thường xuyên để kiểm tra về độ thích hợp của implant với xương hàm.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về quy trình trồng răng Implant để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng đã đem đến những kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu thêm về một phương pháp trồng răng và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0988.79.12.12 để được tư vấn cụ thể!

Trồng răng Implant Hitechdent – Công nghệ cấy ghép răng tức thì

Mất răng lâu ngày có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như tiêu xương hàm, làm răng lệch lạc, dễ gẫy rụng hơn (do các răng còn lại trên hàm dịch chuyển về vị trí răng đã mất) và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Trồng răng Implant Hitechdent (cấy ghép răng) là kỹ thuật hoàn hảo nhất giúp phục hồi một hay nhiều răng đã mất.

Cay ghep rang Implant Hitechdent

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật đặt trụ Implant bằng Titanium vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau đó, sẽ gắn răng sứ lên trên để có răng mới giống như răng thật. Phương pháp này đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe. Đồng thời, không gây kích ứng với nướu, tích hợp xương nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Trồng răng Implant có đau không?

Với việc phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm theo công nghệ cũ thời gian phẫu thuật kéo dài, gây đau, chảy máu nhiều, thời gian thăm khám nhiều lần gây lo lắng, sợ hãi cho nhiều bệnh nhân. Nhưng với sự ra đời của công nghệ Hitechdent cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình cấy ghép răng Implant sẽ trở nên rất đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn.

Cảm nhận của khách hàng khi trồng răng Implant tại nha khoa

Hitechdent – Công nghệ độc quyền tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Với việc ứng dụng công nghệ Hitechdent và dưới sự cố vấn chuyên môn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant thế giới, quá trình đặt trụ Implant chỉ mất 10 – 20 phút. Khi phẫu thuật đặt trụ Implant tại nha khoa Việt Úc Luxury, bạn sẽ được lên kế hoạch điều trị mô phỏng trên phần mềm 3D, sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp xác định đúng vị trí và hướng cắm răng Implant, không gây đau đớn, xâm lấn và tổn thương đến nướu hay các răng bên cạnh.

– – – >>> Quá trình trồng răng Implant sẽ an toàn, không sưng, không để lại biến chứng gì. Đặc biệt, bạn có thể sở hữu răng mới bền, đẹp, ăn nhai tốt ngay sau khi phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian đi lại. Công nghệ trồng răng Implant có răng tức thì là kỹ thuật Implant đột phá chỉ có tại Nha Khoa Việt Úc Luxury.

co so vat chat tai nha khoa Viet Uc Luxury

Ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant

+ Trồng răng Implant cho phép phục hồi răng hoàn chỉnh từ chân đến thân răng.

+ Kết quả răng sẽ được cố định vĩnh viễn trên xương hàm.

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

+ Tránh tình trạng tiêu xương sinh lý, răng xô lệch về vị trí trống trên khuôn hàm.

+ Đảm bảo việc phát âm bình thường, không bị sai giọng do mất răng gây ra.

+ Có vai trò bảo tồn răng, không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

Lưu ý khi trồng răng Implant:

Trụ Implant có thể bị bung, bị gãy ra,… hoặc bị chảy máu chân răng nhiều giờ, nhiễm trùng, sưng tấy vùng răng bị cấy ghép nếu việc cấy ghép được thực hiện bởi bác sĩ không có chuyên môn, kỹ thuật lạc hậu. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng Hitechdent sẽ khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm này. Nhưng kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

doi ngu y bac si nha khoa viet uc luxury

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Việt Úc Luxury là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, đã từng học tập và làm việc tại nhiều nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Úc, Ý,… Đặc biệt, khi phẫu thuật Implant tại nha khoa, bạn sẽ được phẫu thuật trực tiếp bởi Ths. Bs Nguyễn Mạnh Phú, Ths. Bs Nguyễn Vũ Hưng – Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant tại Việt Nam, đã từng học tập tại các trường Y khoa nổi tiếng như Đại học HARVARD – Mỹ, Đại học BORDEAUX – Pháp và hiện tại là thành viên của hiệp hội Implant thế giới ICOI.

Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nha khoa Việt Úc Luxury đã điều trị nhiều ca cấy ghép Implant khó như tiêu xương, mất răng toàn hàm, hay cấy ghép răng tức thì. Với gần 20 năm thành lập và phát triển, nha khoa đã đem đến hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật cho hàng ngàn bệnh nhân. Chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant số 1 tại Việt Nam.

Nếu bạn bị mất răng hay gặp các vấn đề về răng miệng, hãy gọi đến số Hotline: 0988 79 12 12 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

🌻 NHA KHOA VIỆT ÚC LUXURY

🏦 Địa chỉ: Số 12 Điện Biên Phủ – Ba Đình – Hà Nội

☎ Hotline: 0988.79.12.12 (Tư vấn miễn phí 24/24h)

Star Facebook symbol Facebook: fb.com/nhakhoavietucluxury

NHA KHOA VIỆT ÚC LUXURY – NỤ CƯỜI TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

Trồng răng toàn hàm bằng công nghệ All On 4, All On 6

Công nghệ trồng răng Implant All On 4, all on 6 là kỹ thuật cấy ghép răng cho người mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương. Là một phát minh vượt trội trên thế giới thay thế công nghệ hàm giả tháo lắp lạc hậu.

Với công nghệ này, chỉ cần cắm 4 hoặc 6 trụ Implant và nhờ vào sự hỗ trợ từ Multi unit Abutment nâng đỡ, giúp phục hình toàn bộ số răng trên một hàm. Phương pháp này giúp tiết kiệm tối đa chi phí so với cấy từng Implant riêng lẻ. Hạn chế số lần phẫu thuật. Nhưng vẫn đảm bảo kết quả hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Ai nên trồng răng All On 4, All On 6?

  • Người bị mất răng hoàn toàn từ 6 răng trở lên.
  • Người bị mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.
  • Răng hư hỏng nặng, không có khả năng phục hồi bằng bọc răng sứ hoặc trám răng.

Trồng răng công nghệ All On 4 là gì?

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng toàn hàm. Thiếu xương ở vùng răng sau. Giúp phục hồi tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn uống như răng thật.

Bằng việc sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm. Trong đó có 2 Implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng. Ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi unit Abutment, giúp cho phục hình trên 04 Implant đạt được 12 răng /hàm. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới. Và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

Trồng răng công nghệ All On 6 là gì?

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo. Cho trường hợp mất răng toàn hàm. Nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ Implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn. Đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Sau khi cắm 6 trụ Implant, nha sỹ sẽ đặt lên một hàm tạm thời. Bệnh nhân dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All on 6 không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm Implant đơn lẻ. Hàm răng mới cũng có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường. Thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

Tại sao nên trồng răng toàn hàm All On 4, All On 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury?

Thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury nhanh chóng. Chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương nên thực hiện nhanh chóng. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Đáp ứng tốt yêu cầu của những khách hàng muốn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp. Và giảm đau đớn.

Ngay sau khi phẫu thuật đặt trụ Implant, hàm răng sẽ được phục hình có răng tức thì, có thể cải thiện mặt thẩm mỹ, chức năng ăn uống và phát âm.

Giảm chi phí

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury, tiết kiệm chi phí hơn. Bởi vì, phương pháp này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc cấy Implant cho từng răng một. Nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.

Răng đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ toàn diện

Thực hiện trồng răng toàn hàm bằng công nghệ All On 4 và All On 6 sẽ được sử dụng những loại nền, răng sứ cao cấp, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, tự nhiên, trắng sáng như thật để có thể thoải mái khoe nụ cười duyên ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp cải thiện thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt, khắc phục hữu hiệu tình trạng móm, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi.

Đồng thời, trụ Implant được đặt nghiêng 45 độ vừa hỗ trợ lực nâng đỡ cho phục hình, vừa bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Thời gian duy trì lâu dài là một trong những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6. Nếu chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, tuổi thọ của Implant sẽ duy trì trọn đời trên hàm. Với răng sứ giả, do được được bắt vít vào Abutment nên khi cần có thể tháo ra để sửa chữa. Hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Khôi phục chức năng ăn nhai

Tất cả các trường hợp mất răng toàn hàm đều bị cản trở và khó khăn khi ăn uống hàng ngày. Bởi vậy, sau khi trồng răng All on 4, hay All on 6 sẽ giúp người bệnh phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không phải lo lắng. Hơn thế, răng phục hình đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm còn có tác dụng giảm thiểu các bệnh lý về đường tiêu hóa, viêm lợi.

Quy trình trồng răng ALL ON 4, ALL ON 6 tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương, lên kế hoạch phục hình răng trên Implant. (1 giờ)

Bước 2: Đặt lịch hẹn điều trị cấy ghép răng Implant.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép răng AO4, AO6. (1,5 giờ)

Nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng, hoặc ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì cần khoảng 3-7 ngày để nghỉ ngơi.

Bước 4: Phục hình tạm trong thời gian chờ lành thương.

Răng tạm không dùng để nhai, mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm.

Thời gian implant hoàn thiện trong vòng 3 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp.

Bước 5: Tái khám kết quả (sau 1 tuần)

Khi này mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant sẽ lành. Bạn quay lại nha khoa để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên AO4, AO6 IMPLANT (sau 3-4 tuần)

Lắp răng sứ cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Đặc biệt:

Nha khoa Việt Úc Luxury sử dụng công nghệ Implant Hitechdent:

– Áp dụng công nghệ kỹ thuật số 3D (máng hướng dẫn phẫu thuật) chuẩn xác 99%.

– Công nghệ Hitechdent chế tạo răng tức thì được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu.

– Đảm bảo 4 KHÔNG: không đau, không tiêu xương, không phải chờ đợi tích hợp xương, không biến chứng.

– Thời gian lắp răng sứ ngay trong ngày. 

—> Đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại nha khoa Việt Úc giúp thời gian lành thương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Đặc biệt, bạn sẽ có răng sứ ngay trong ngày, đảm bảo thẩm mỹ cao.

Hàm răng chắc khỏe như răng thật sẽ giúp bạn ăn nhai tốt hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc Luxury ngay hôm nay để được trực tiếp điều trị với Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú, Ths. Bs. Nguyễn Vũ Hưng – Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấp ghép Implant toàn hàm tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

🌻 Nha Khoa Việt Úc Luxury

🏦 Địa chỉ: Số 12 Điện Biên Phủ – Ba Đình – Hà Nội

☎ Hotline: 0988.79.1212 (Tư vấn miễn phí 24/24h)

Hàm tháo lắp – Giải pháp cho người mất răng toàn hàm

Hàm tháo lắp – Giải pháp cho người mất răng toàn hàm

Làm hàm tháo lắp được xem là phương pháp làm răng thẩm mỹ cổ điển và tiết kiệm chi phí cho những người mất răng toàn hàm. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả dựa trên răng thật và cung hàm đơn giản. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm.

Ai có thể phục hình với răng giả tháo lắp?

Làm răng thẩm mỹ bằng hàm tháo lắp được lựa chọn sử dụng phổ biến trong vài năm trở về trước. Đó là do vào thời điểm đó, khi lĩnh vực nha khoa chưa phát triển rực rỡ như hiện nay. Chưa có giải pháp nào tối ưu cho những trường hợp bị mất răng toàn hàm hơn hàm tháo lắp.

Ngày nay phương pháp này cũng vẫn được sử dụng nhiều. Bởi vì chi phí để làm hàm tháo lắp khá rẻ. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nó được chỉ định cho từng trường hợp cụ thể

Những người thuộc các trường hợp dưới đây đều có thể làm hàm tháo lắp.

  • Mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
  • Mất từ 03 răng trở lên không muốn làm cầu răng hay trồng răng Implant.
  • Mất toàn bộ hàm răng phải sử dụng kết hợp với trồng răng Implant.

Tại sao nên chọn chỉnh hàm răng tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc Luxury?

Tiết kiệm chi phí

Phương pháp chỉnh răng bằng hàm tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc Luxury là chỉ cần tạo ra một cầu nối nhiều răng tùy vào số lượng răng bị mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn.

Hàm tháo lắp có thể được chế tạo bằng chất liệu nhựa nha khoa phù hợp nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.

Tính thẩm mỹ cao

Với điều kiện kỹ thuật phục hình răng công nghệ cao, Nha khoa Việt Úc Luxury sẽ đảm bảo chất liệu phục hình là loại nhựa hoặc sứ thẩm mỹ tốt nhất. Nhờ đó, hàm tháo lắp có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi các chuyên gia có tay nghề giỏi, hệ thống công nghệ kỹ thuật hàng đầu thì lắp cầu răng tại Nha khoa Việt Úc Luxury vẫn giúp cho khách hàng đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất.

Quy trình chỉnh răng bằng hàm tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Phương pháp chỉnh răng bằng hàm tháo lắp là phương pháp khôi phục răng linh động nhất, có thể tháo và lắp dễ dàng. Đây là một trong những kỹ thuật Nha khoa đơn giản, được các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các Nha sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, Nha sỹ sẽ có những lưu ý cụ thể, những ưu nhược điểm của hàm tháo lắp để bệnh nhân có kiến thức giữ gìn hàm tháo lắp về sau trong ăn uống.

Bước 2: Lấy dấu để chế tạo hàm giả.

Các Nha sỹ sẽ thực hiện lấy dấu hàm, đo đạc khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, sau đó cung cấp thông tin về cho bộ phận Labo tại Nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu hàm giả có tỷ lệ tương thích với bệnh nhân cao nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng.

Tiến hành vô trùng khoang miệng và vùng muốn tạo hàm giả. Bằng các phương pháp hiện đại. Đảm bảo hàm được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Bước 4: Lắp hàm giả và hướng dẫn sử dụng hàm.

Hàm giả sẽ được Nha sỹ gắn thử để kiểm tra độ chênh, không thoải mái. Để hoàn tất quá trình làm hàm tháo lắp. Sau đó Nha sỹ sẽ hướng dẫn cách tháo lắp và cách tự vệ sinh hàm tháo lắp cho bệnh nhân

Lợi ích khi làm răng tại Nha khoa Việt Úc Luxury

Nha khoa Việt Úc Luxury là phòng khám chất lượng quốc tế chuẩn 5 sao. Đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng của khách hàng trên toàn quốc.

Với những bác sĩ, giảng viên của trường đại học uy tín. Sở hữu đội ngũ bác sĩ trẻ được đào tạo chuyên sâu. Tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng cả trong nước và quốc tế.

Việt Úc Luxury luôn cập nhật được những xu thế, công nghệ mới về nha khoa. Khách hàng sẽ được điều trị với những dịch vụ hiện đại và tiên tiến của quốc tế.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Giống như một bệnh viện chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ thu nhỏ. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu.

DMCA.com Protection Status